Trang Chủ » Khẩu trang than hoạt tính

 • Khẩu trang hoạt tính AnviLife sẽ giúp bạn tránh được bụi bẩn xâm nhập vào cơ thể với chất lượng đảm bảo

   Khẩu trang hoạt tính AnviLife sẽ giúp bạn tránh được bụi bẩn xâm nhập vào cơ thể với chất lượng đảm bảo
  11-01-2013 08:01:00
  50784 người đã xem

  Khẩu Trang Hoạt Tính - Sống trong thành phố nhộn nhịp, đông xe cộ và nhiều công trình xây dựng mọc lên càng nhiều thì chúng ta dễ có nguy cơ bị ảnh hưởng sức khỏe bởi tình trạng ô nhiễm và khói bụi ngày một gia tăng. Vì thế, ngày nay, bên cạnh chiếc mũ bảo hiểm thân thuộc thì chiếc khẩu trang hoạt tính cũng chính là “người bạn đồng hành” không thể thiếu với mọi người. Khẩu trang hoạt tính AnviLife sẽ giúp bạn tránh được bụi bẩn xâm nhập vào cơ thể với chất lượng đảm bảo.
  ...
 • Khẩu trang hoạt tính nhãn hiệu Lucky

  Khẩu trang hoạt tính nhãn hiệu Lucky
  03-10-2012 11:10:33
  88633 người đã xem

  Khẩu trang hoạt tính nhãn hiệu Lucky. Để bảo vệ sức khỏe, tránh hít phải khói bụi ô nhiễm của môi trường, ai cũng trang bị cho mình một chiếc khẩu trang. Nhưng liệu những chiếc khẩu trang thông thường này có thực sự phát huy tác dụng? Công ty Vinamask hợp tác cùng những nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu để tạo ra dòng khẩu trang Lucky với những mẫu thiết kế vừa có thể giúp bảo vệ bạn khỏi các chất ô nhiễm mà vừa có thể giúp bạn thể hiện cá tính của riêng mình và lựa chọn những chất liệu phù hợp nhất cho từng mùa.

  ...
 • Hãy mua Khẩu trang hoạt tính để không Mắc bệnh khi sử dụng Khẩu trang vỉa hè

  02-10-2012 01:10:45
  1636 người đã xem

  Hãy mua Khẩu trang hoạt tính để không Mắc bệnh khi sử dụng Khẩu trang vỉa hè. Do bán ở ngay lề đường nên người mua cũng rất dễ dàng, tiện lợi khi mua hàng. Không cần phải vào các cửa hàng, hiệu thuốc để mua, chỉ cần tạt xe, với tay là các khách hàng đã có thể sở hữu những chiếc khẩu trang với đủ màu sắc, hình dáng khác nhau. Chính vì mua dễ dàng, tiện lợi như vậy nên số lượng khẩu trang vỉa hè này được bán khá chạy.
  ...
 • Khẩu trang hoạt tính ngừa virút mới giống SARS do WHO báo động

  Khẩu trang hoạt tính ngừa virút mới giống SARS do WHO báo động
  01-10-2012 06:10:08
  1338 người đã xem

  Khẩu trang hoạt tính ngừa virút mới giống SARS do WHO báo động. Theo Reuters, thông báo cũng yêu cầu cho nhập viện những bệnh nhân vừa đến khu vực bị phát hiện có virút mới này, hoặc tiếp xúc với các trường hợp nghi hay đã xác nhận bị nhiễm bệnh trong vòng 10 ngày.
  ...
 • Khẩu trang hoạt tính, khẩu trang y tế.. Chọn loại khẩu trang nào là tốt nhất?

  Khẩu trang hoạt tính, khẩu trang y tế.. Chọn loại khẩu trang nào là tốt nhất?
  25-09-2012 06:09:22
  1995 người đã xem

  Khẩu trang hoạt tính, khẩu trang y tế..  Tôi thấy trên thị trường có bán nhiều loại khẩu trang khác nhau, đắt có, rẻ có. Tôi nên mua loại nào và loại nào ? Chọn loại khẩu trang nào là tốt nhất? Ngày nay người ta sử dụng khẩu trang không chỉ để làm làm đẹp, tránh nắng, che bụi mà còn phòng tránh lây nhiễm các bệnh về đường hô hấp,
  ...
 • Khẩu trang than hoạt tính caro AsiaMask chống khói bụi khi đi đường

  Khẩu trang than hoạt tính caro AsiaMask chống khói bụi khi đi đường
  22-09-2012 04:09:33
  1312 người đã xem

  Với công dụng và ưu điểm vượt trội về tấm lọc than hoạt tính ép vải không dệt được sự tín nhiệm trong các doanh nghiệp tại Việt Nam , được sử dụng rộng rãi trong ngành bảo hộ lao động ( với yêu cầu rất khắc khe về lọc bụi, hóa chất...) nên sản phẩm đã được ứng dụng và đưa vào áp dụng trong cuộc sống hàng ngày với các ưu điểm sau:
  ...
 • Cách Đeo khẩu trang than hoạt tính như nào ?

  Cách Đeo khẩu trang than hoạt tính như nào ?
  22-09-2012 07:09:21
  9982 người đã xem

  Công dụng “vô đối” của khẩu trang than hoạt tính

  Một chiếc khẩu trang bình thường đã giúp ngăn chặn được hàng ngàn hạt bụi bặm lớn nhỏ chui qua. Khẩu trang còn ngăn chặn và giảm được mùi khói, xăng xe ở ngoài đường nữa.
  ...
 • Khẩu trang than hoạt tính bảo vệ sức khỏe cho người đi đường

  Khẩu trang than hoạt tính bảo vệ sức khỏe cho người đi đường
  21-09-2012 02:09:06
  1081 người đã xem

  Khẩu trang than hoạt tính bảo vệ sức khỏe cho người đi đường. Với việc mật độ dân số ngày càng tăng, xe cộ lưu thông trong thành phố ngày càng nhiều, khí thải từ các nhà máy xí nghiệp... tạo ra một môi trường ô nhiễm nặng nề. 
  ...